PSD

JA slide show
การจัดสัมมนาผลการดำเนินงานของศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการ
วันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2022 เวลา 10:57 น.

วันที่ 28 เมษายน 2565 ศูนย์ประสานเพื่อการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ จัดการสัมมนาผลการดำเนินงานของศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการฯ ภายใต้ศูนย์ประสานเพื่อการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ ในรอบระยะเวลา 5 ปี (พ.ศ.2560-2564) ทางออนไลน์ ณ เวลา 13.30 - 16.30 น. โดยกำหนดการตามเอกสารแนบนี้ จัดสัมมนา 28-4-65

279098341_358609742962549_5866428664106425392_n 278863583_521234066127068_8183426412748877282_n

 
ภาพการประชุมวาระ การปรับเปลี่ยนโครงสร้าง ศูนย์ประสานฯ
วันอังคารที่ 15 มีนาคม 2022 เวลา 13:05 น.
พร้อม กับผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศ ทั้งหมดได้แก่
1. ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร
2. ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านยางพารา
3. ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน
4. ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านโลจิสติกส์
5. ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไหม
6. ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ
7. ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านอ้อย
8. ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไผ่
ยกเว้น ศูนย์ความเป็นเลิศแห่งนวัตกรรมข้าว ไม่ได้เข้าร่วมการประชุมครั้งนี้
เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2565 เวลา 13.00 - 14.00 น.
12
8
 
การประชุมออนไลน์ "การเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง"
วันจันทร์ที่ 07 มีนาคม 2022 เวลา 13:13 น.

วันที่ 10 มีนาคม 2565 เวลา. 13.00 - 14.00 น. ศูนย์ประสานเพื่อการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ ขอเชิญ ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการ ฯ เข้าร่วมประชุมรับฟังการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างศูนย์ประสานฯ ตามเอกสารที่แนบนี้ icon เชิญประชุมออนไลน์ (23.73 kB)



 
ผลการดำเนินงานประจำปี 2564
วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 13:00 น.

ku first 5 ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร

ลูกยาง ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านยางพารา

ENE1x0 ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน

โลจิสติกส์ ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านโลจิสติกส์

1หนอนไหมอีรี่ ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไหม

สบู่ดำ ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ

อ้อย 5 ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านอ้อย

images ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไผ่

 
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการฝึกอบรมออนไลน์
วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 11:46 น.

เรื่อง "นวัตกรรมการผลิตอาหารตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคนิวนอร์มอล” 

 (Food Process Innovation for Serving Consumer in New Normal Era)

sam-7ครั้งที่ 1 วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:00-12:00 น. เรื่องเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารด้วยไมโครเวฟ (Microwave)  โดย รศ.ดร. สิริชัย ส่งเสริมพงษ์

ku first 8ครั้งที่ 2 วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13:00-15:00 น. เรื่องอาหารแช่เยือกแข็งเพื่ออุตสาหกรรม 4.0 (Freezing) โดย รศ.ดร. วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์

sam-7ครั้งที่ 3 วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:00-12:00 น. เรื่องการแปรรูปอาหารโดยการให้ความร้อนด้วยกระแสไฟฟ้า (Ohmic)  โดย ผศ.ดร. ปิติยา กมลพัฒนะ

ku first 8ครั้งที่ 4 วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:00-12:00 น. เรื่องการแปรรูปอาหารด้วยเทคโนโลยีการทำแห้งใหม่ (Drying)  โดย รศ.ดร. วีรเชษฐ์ จิตตาณิชย์

sam-7ครั้งที่ 5 วันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:00-12:00 น. เรื่องการแปรรูปอาหารด้วยความดันสูง (HPP - High Pressure Processing) โดย รศ.ดร. วรรณสวัสดิ์ รัฐพิทักษ์สันติ

 

อ่านเพิ่มเติม...
 


หน้า 5 จาก 8
ศูนย์ที่น่าสนใจ
 

วิดีโอแนะนำหน่วยงาน

-Video-
เรามี 2 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
You are here: Home