ศูนย์ความเป็นเลิศแห่งนวัตกรรมข้าว |
เขียนโดย Administrator |
วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2011 เวลา 11:08 น. |
ศูนย์ความเป็นเลิศแห่งนวัตกรรมข้าว
กลุ่มพันธุ์ข้าว และการผลิต มีความชำนาญด้านการปรับปรุงพันธุ์งานเทคโนโลยีการผลิตข้าว และงานเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว กลุ่มควบคุมคุณภาพและพัฒนาคุณภาพข้าว และผลิตภัณฑ์ข้าว มีความชำญด้านควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ข้าว เทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์ข้าว และพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าว กลุ่มเศรษฐสังคมด้านข้าว มีความชำนาญด้านต้นทุนการผลิต การตลาดข้าว และผลิตภัณฑ์ข้าว รวมถึงการพัฒนาสังคม และภูมิปัญญาท้องถิ่น วิสัยทัศน์
พันธกิจ
วัตถุประสงค์
|
แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 01 กรกฏาคม 2011 เวลา 11:16 น. |
ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร (KU-FIRST)
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านยางพารา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน
ศูนย์ความเป็นเลิศแห่งนวัตกรรมข้าว
ศูนย์ความรู้เฉพาะด้านวิศวกรรมความรู้และวิศวกรรมภาษา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านเครื่องจักรกลการเกษตรและอาหาร
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชการด้านโลจิสติกส์
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไหม
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านอ้อย
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไผ่