PSD

ผู้เชี่ยวชาญเพื่อการประสานงานและติดต่อ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2011 เวลา 22:26 น.
ลำดับที่ ชื่อ เฉพาะด้าน ติดติอ
1 รศ.ดร.สิรี  ชัยเสรี ด้าน Confectionery Technology, Flavor Chemistry

ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร

โทร. 0-2562-5002 สายใน 5002 อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

2 ดร.วารุณี  วารัญญานนท์ ด้าน Food Process and Product Development สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ฝ่ายบริหารและธุรการทั่วไป
3 นางพัชรี  ตั้งตระกูล ด้าน Rice Research and Product Development

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

โทร. 0-2942-8626 สายใน 1253 ต่อ 507 อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

4 ผศ.ดร.วราภา  มหากาญจนกุล ด้าน Food Safety

ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร

โทร.0-2562-5036 อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

5 นางชิดชม  ฮิรางะ ด้าน Food Process and Product Development

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

โทร. 0-2942-8629-35 สายใน 1253 ต่อ 615 อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

6 รศ.ดร.ปรียา  วิบูลย์เศรษฐ์ ด้าน Food Safety

ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร

โทร.0-2562-5036 อีเมล์

7 นางมาลัย  เมืองน้อย ด้าน Food Standard and Food Fermentation

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

โทร. 0-2942-8629 สายใน 1253 ต่อ 413 อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

8 นางสิริพร  สธนเสาวภาคย์ ด้าน Food Safety

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

โทร. 0-2942-8628 สายใน 1253 ต่อ 412 อีเมล์  อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

9 ผศ.ดร.สุดสาย  ตรีวานิช ด้าน Food Safety

ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร

โทร. 0-2562-5030 สายใน 5030 อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

10 ดร.อรอนงค์  ฐาปนพันธ์นิติกุล ด้าน Product Development

วิทยาเขตสกลนคร ทรัพยากรธรรมชาติและอุตสาหกรรมเกษตร ส่วนกลาง

ทรัพยากรธรรมชาติและอุตสาหกรรมเกษตร โทร. 0-4272-5042-51,0-4272-5036

 สายใน 2564-72 ext. 2410 อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

11 รศ.ดร.ปาริฉัตร  หงสประภาส ด้าน Food Science U. of Guelph, Canada

ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร

โทร. 0--2562-5043 อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

12 อาจารย์จารึก  สิงหปรีชา ด้าน เศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศ

ภาควิชาเศรษฐศาสตร์เกษตรและทรัพยากร คณะเศรษฐศาสตร์

 โทร 02-579-1544 อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

13 ผศ.พรรณวดี  โสพรรณรัตน์ ด้าน ปรับปรุงพันธุ์สัตว์ (โคเนื้อ และโคนม)

ภาควิชาสัตวบาล คณะเกษตร โทร  0-2942-8357 สายใน 1346-7

 อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน  

14 ผศ.ดร.มนต์ทิพย์  ช่ำชอง ด้าน โลจิสติกส์เฉพาะด้าน SMEs, OTOP, HACCP, GMP

ภาควิชาวิศวกรรมการอาหาร กำแพงแสน โทร 034-281-098

 อีเมล์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

 

สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ฝ่ายบริหารและธุรการทั่วไป

 

ผู้อำนวยการศูนย์   รศ.ดร.สิรี  ชัยเสรี   ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร หรือสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

ติดต่อ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน 50 ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10990

โทร : 02-942-8629-35 ต่อ 307 ภายใน 1043 02-662-7990, 02-942-7301 มือถือ. 081-816-3874

อีเมล์ : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน , อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน , อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2011 เวลา 16:34 น.
 
ศูนย์ที่น่าสนใจ
 

You are here: Home ศูนย์วิชาการสู่ความเป็นเลิศ ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร ผู้เชี่ยวชาญเพื่อการประสานงานและติดต่อ