PSD

ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2011 เวลา 15:32 น.


นวัตกรรมการบริหารจัดการ

  • ดำเนินการแบบศูนย์เสมือน (Virtual Office) ผ่านกลไกการทำงานของคณะอุตสาหกรรมเกษตร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะประมง คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะเกษตร กพส. และคณะเศรษฐฐาสตร์

วิสัยทัศน์

  • Ku Frist เป็นศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมอาหารชั้นนำของประเทศ ให้อุตสาหกรรมอาหารของไทยสามารถแข่งขันได้ในตลาดอย่างยั่งยืน

วัตถุประสงค์

  • เพื่อเป็นกลไกในการบูรณาการองค์ความรู้ด้านอุตสาหกรรมอาหารครบวงจร
  • เพื่อเป็นแหล่งองค์ความรู้และให้บริการทางวิชาการด้านอุตสาหกรรมอาหาร
  • เพื่อสร้างและพัฒนาบุคลากรด้านอุตสาหกรรมอาหาร
  • เพื่อเอิ้อต่อการประสานงานของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์กับภาคธุรกิจและหน่วยงานภายนอก

http://kufirst.center.ku.ac.th/

  • ku-first 1
แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 04 มิถุนายน 2013 เวลา 09:52 น.
 
ศูนย์ที่น่าสนใจ
 

You are here: Home ศูนย์วิชาการสู่ความเป็นเลิศ ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร