ประชาสัมพันธ์ PDF พิมพ์ อีเมล
วันพุธที่ 15 มีนาคม 2023 เวลา 12:18 น.

บทบาทและหน้าที่ของอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมปาล์ม น้ำมัน

เสวนา “ทิศทางปาล์มไทยปาล์มโลก และแนวทางการสร้างมูลค่าเพิ่มปาล์มน้ำมันของไทย”

วันที่ 28 มีนาคม 2566 ณ ห้อง Innovation Gallery อาคารอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

บรรยายโดย

พล.ต.อ.ธรรมศักดิ์ วิชชารยะ ประธานอนุกรรมการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของ อุตสาหกรรมปาล์มน้ำมันและน้ำมันปาล์มทั้งระบบ และประธานคณะทำงานขับเคลื่อน มูลค่าเพิ่มปาล์มน้ำมัน

ดร.บุรินทร์ สุขพิศาล ผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการนโยบายปาล์มน้ำมัน แห่งชาติและคณะท้างานด้านปาล์มน น้ำมันและพลังงานทางเลือก ดำเนินรายการโดย อธิราษฎร์ ดำดี คณะทำงานด้านปาล์มน้ำมัน สภาเกษตรกร จ.กระบี่

พร้อมเข้าเยี่ยมชม

บูทแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรผลิตน้ำมันปาล์มพรีเมี่ยมและผลิตภัณฑ์แปรรูปจากน้ำมัน ปาล์มพรีเมี่ยม

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และศูนย์ความเป็นเลิศทางด้านพลาสมาและคลื่น แม่เหล็กไฟฟ้า มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ลงทะเบียนได้ที่ แบบลงทะเบียนเข้าร่วมงานเสวนา “ทิศทางปาล์มไทย ปาล์มโลก และแนวทางการสร้างมูลค่าเพิ่มปาล์มน้ำมันของไทย” (google.com)

และกำหนดการ publicize ทิศทางปาล์มไทยปาล์มโลก และแนวทางการสร้างมูลค่าเพิ่มปาล์มน้ำมันของไทย

publicize_plam2

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 15 มีนาคม 2023 เวลา 13:11 น.

You are here: Home ศูนย์วิชาการสู่ความเป็นเลิศ ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน ประชาสัมพันธ์