การประชุมออนไลน์ "การเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง" |
เขียนโดย Administrator |
วันจันทร์ที่ 07 มีนาคม 2022 เวลา 13:13 น. |
วันที่ 10 มีนาคม 2565 เวลา. 13.00 - 14.00 น. ศูนย์ประสานเพื่อการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ ขอเชิญ ผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการ ฯ เข้าร่วมประชุมรับฟังการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างศูนย์ประสานฯ ตามเอกสารที่แนบนี้ เชิญประชุมออนไลน์ (23.73 kB) |
แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 07 มีนาคม 2022 เวลา 13:19 น. |
ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร (KU-FIRST)
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านยางพารา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน
ศูนย์ความเป็นเลิศแห่งนวัตกรรมข้าว
ศูนย์ความรู้เฉพาะด้านวิศวกรรมความรู้และวิศวกรรมภาษา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านเครื่องจักรกลการเกษตรและอาหาร
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชการด้านโลจิสติกส์
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไหม
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านอ้อย
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไผ่