ผลการดำเนินงานประจำปี 2564 |
เขียนโดย Administrator |
วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 13:00 น. |
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านยางพารา ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านโลจิสติกส์ ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไหม ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ |
แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 13:17 น. |
ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร (KU-FIRST)
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านยางพารา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน
ศูนย์ความเป็นเลิศแห่งนวัตกรรมข้าว
ศูนย์ความรู้เฉพาะด้านวิศวกรรมความรู้และวิศวกรรมภาษา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านเครื่องจักรกลการเกษตรและอาหาร
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชการด้านโลจิสติกส์
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไหม
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านอ้อย
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไผ่