PSD

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการฝึกอบรมออนไลน์ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 11:46 น.

เรื่อง "นวัตกรรมการผลิตอาหารตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคนิวนอร์มอล” 

 (Food Process Innovation for Serving Consumer in New Normal Era)

sam-7ครั้งที่ 1 วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:00-12:00 น. เรื่องเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารด้วยไมโครเวฟ (Microwave)  โดย รศ.ดร. สิริชัย ส่งเสริมพงษ์

ku first 8ครั้งที่ 2 วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13:00-15:00 น. เรื่องอาหารแช่เยือกแข็งเพื่ออุตสาหกรรม 4.0 (Freezing) โดย รศ.ดร. วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์

sam-7ครั้งที่ 3 วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:00-12:00 น. เรื่องการแปรรูปอาหารโดยการให้ความร้อนด้วยกระแสไฟฟ้า (Ohmic)  โดย ผศ.ดร. ปิติยา กมลพัฒนะ

ku first 8ครั้งที่ 4 วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:00-12:00 น. เรื่องการแปรรูปอาหารด้วยเทคโนโลยีการทำแห้งใหม่ (Drying)  โดย รศ.ดร. วีรเชษฐ์ จิตตาณิชย์

sam-7ครั้งที่ 5 วันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:00-12:00 น. เรื่องการแปรรูปอาหารด้วยความดันสูง (HPP - High Pressure Processing) โดย รศ.ดร. วรรณสวัสดิ์ รัฐพิทักษ์สันติ

 

จัดโดย ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  

สนับสนุนโดย ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  

ดำเนินงานโดย นิตยสารอินโนแล็บ  

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://forms.gle/hyBP6R7jRyFZLD176

หัวข้อละ 1,200 บาท

วิธีการชำระเงิน - โดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร 

ธนาคาร: ธนาคารกรุงศรีอยุธยา  

ชื่อบัญชี: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 

เลขที่บัญชี: 374-1-00001-7

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 

คุณปรียชาติ จันทโชติ ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 

โทรศัพท์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

คุณกรุณา จีนถนอม นิตยสารอินโนแล็บ โทรศัพท์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

274263301_116502294290332_1868163710880368219_n

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 12:14 น.
 
ศูนย์ที่น่าสนใจ
 

You are here: Home ศูนย์วิชาการสู่ความเป็นเลิศ ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการฝึกอบรมออนไลน์