ประกาศเวลาทำการ |
เขียนโดย Administrator |
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2021 เวลา 11:54 น. |
เนื่องด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิท 19 (COVID-19) นั้น ศูนย์ประสานเพื่อการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ จึงขอเปลี่ยนแปลงรูปแบบ และการดำเนินงาน เริ่มตั้งแต่ วันที่ 19 เมษายน 2564 – 30 เมษายน 2564 เปิดบริการ on site ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.30 – 13.30 น. โดยการทำงาน แบบ on site ของเจ้าหน้าที่ ภายในศูนย์ ฯ จะสลับกันมาทำงาน วันที่ 20 – 21 เมษายน 2564, 29 - 30 เมษายน 2564 นางสาวอุมาพร เอกเผ่าพันธุ์ ประจำศูนย์ วันที่ 22 - 23 เมษายน 2564, 27 – 28 เมษายน 2564 นางสาวขวัญดาว ศรีจันทร์โฉม ประจำศูนย์ ถ้าจะนำเอกสาร หรือ ติดต่อ กรุณาโทรแจ้งก่อน จึงเรียนมาเพื่อทราบ |
ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร (KU-FIRST)
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านยางพารา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน
ศูนย์ความเป็นเลิศแห่งนวัตกรรมข้าว
ศูนย์ความรู้เฉพาะด้านวิศวกรรมความรู้และวิศวกรรมภาษา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านเครื่องจักรกลการเกษตรและอาหาร
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชการด้านโลจิสติกส์
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไหม
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านอ้อย
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไผ่