ผลการดำเนินงานประจำปี 2563 |
เขียนโดย Administrator |
วันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2021 เวลา 14:35 น. |
สรุปผลงานดำเนินการศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการประจำปี 2563 ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (KU-FIRST) ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านยางพารา ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน ศูนย์ความรู้เฉพาะด้านวิศวกรรมความรู้และวิศวกรรมภาษา ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านโลจิสติกส์ ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไหม ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ |
แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2021 เวลา 14:56 น. |
ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร (KU-FIRST)
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านยางพารา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน
ศูนย์ความเป็นเลิศแห่งนวัตกรรมข้าว
ศูนย์ความรู้เฉพาะด้านวิศวกรรมความรู้และวิศวกรรมภาษา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านเครื่องจักรกลการเกษตรและอาหาร
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชการด้านโลจิสติกส์
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไหม
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านอ้อย
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไผ่