ผลการดำเนินงานประจำปี 2563 รอบ 6 เดือนแรก |
เขียนโดย Administrator |
วันอังคารที่ 21 กรกฏาคม 2020 เวลา 11:08 น. |
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ Publication : ไม่มี Products :
Patent :
โครงการวิจัยที่ดำเนินการ :
สื่อวีดีโอ :
การจัดประชุมวิชาการ/ร่วมจัดนิทรรศการ/การจัดฝึกอบรม :
|
แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 21 กรกฏาคม 2020 เวลา 11:18 น. |
ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร (KU-FIRST)
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านยางพารา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน
ศูนย์ความเป็นเลิศแห่งนวัตกรรมข้าว
ศูนย์ความรู้เฉพาะด้านวิศวกรรมความรู้และวิศวกรรมภาษา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านเครื่องจักรกลการเกษตรและอาหาร
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชการด้านโลจิสติกส์
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไหม
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านอ้อย
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไผ่