ผลการดำเนินงานประจำปี 2562 |
เขียนโดย Administrator |
วันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 09:31 น. |
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ (Center of Excellence for Jatropha) Publication : Proceeding ระดับนานาชาติ
Products : การขึ้นทะเบียนพันธุ์สบู่ดำจากโครงการปรับปรุงพันธุ์สบู่ดำโดยการผสมข้าม 5 พันธุ์ (อยู่ระหว่างดำเนินการ) ได้แก่
Patent : Intellectual Property อนุสิทธิบัตร (อยู่ระหว่างดำเนินการ) ชื่อเรื่อง กรรมวิธีการผลิตน้ำมันหล่อลื่นชีวภาพโดยใช้น้ำมันที่สกัดจากธรรมชาติ ผู้ประดิษฐ์ นางสาว กฤษฎิ์พรปวีณ์ พินดิษฐ วันที่ยื่นคำขอ 7 ตุลาคม 2562 โครงการวิจัยที่ดำเนินการ :
กิจกรรม :
|
แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 09:50 น. |
ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร (KU-FIRST)
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านยางพารา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน
ศูนย์ความเป็นเลิศแห่งนวัตกรรมข้าว
ศูนย์ความรู้เฉพาะด้านวิศวกรรมความรู้และวิศวกรรมภาษา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านเครื่องจักรกลการเกษตรและอาหาร
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชการด้านโลจิสติกส์
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไหม
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านอ้อย
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไผ่