ผลการดำเนินงานประจำปี 2560 |
เขียนโดย Administrator |
วันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2019 เวลา 13:44 น. |
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ (Center of Excellence for Jatropha) Publication : Proceeding ระดับนานาชาติ - Srinophakun, P. (2016), Bioprocessing of Rhodococcus opacus PD630 for producing bio-oil and bio-active compounds, The International Conference on Metabolic Science 2016, Shanghai, People’s Republic of China, 20-23 October 2016. วารสารระดับนานาชาติ, บทความ - Srinophakun, P. (2016), Jatropha Energy and Its Zero Waste Management, The 2nd Energy Engineering Alliance Forum (EEAF 2016), Hochiminh, Socialist Republic Of Vietnam, 17-18 November 2016. Products : - สบู่ดำสายพันธุ์ใหม่ จำนวน 3 พันธุ์ คือ KUBP 303, KUBP 307, KUBP 312 Patent : - Intellectual Property อนุสิทธิบัตร ชื่อเรื่อง สูตรอาหารที่ส่งเสริมการสังเคราะห์สารเบต้าแคโรทีนในเซลจุลินทรีย์ ผู้ประดิษฐ์ นายชินทัต สินประเสริฐโชค และ นางเพ็ญจิตร ศรีนพคุณ โครงการวิจัยที่ดำเนินการกับหน่วยงานภายนอก : - โครงการ Cooperative Research and Development Project on Jatropha) Biodiesel Vehicle Project – Phase IV สื่อต่างๆ - ตีพิมพ์หนังสือ “ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (พ.ศ. 2554 -2559)” |
แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2019 เวลา 13:53 น. |
ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร (KU-FIRST)
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านยางพารา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน
ศูนย์ความเป็นเลิศแห่งนวัตกรรมข้าว
ศูนย์ความรู้เฉพาะด้านวิศวกรรมความรู้และวิศวกรรมภาษา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านเครื่องจักรกลการเกษตรและอาหาร
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชการด้านโลจิสติกส์
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไหม
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านอ้อย
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไผ่