ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร |
|
เขียนโดย Administrator
|
วันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2011 เวลา 15:32 น. |
นวัตกรรมการบริหารจัดการ
- ดำเนินการแบบศูนย์เสมือน (Virtual Office) ผ่านกลไกการทำงานของคณะอุตสาหกรรมเกษตร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะประมง คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะเกษตร กพส. และคณะเศรษฐฐาสตร์
วิสัยทัศน์
- Ku Frist เป็นศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมอาหารชั้นนำของประเทศ ให้อุตสาหกรรมอาหารของไทยสามารถแข่งขันได้ในตลาดอย่างยั่งยืน
วัตถุประสงค์
- เพื่อเป็นกลไกในการบูรณาการองค์ความรู้ด้านอุตสาหกรรมอาหารครบวงจร
- เพื่อเป็นแหล่งองค์ความรู้และให้บริการทางวิชาการด้านอุตสาหกรรมอาหาร
- เพื่อสร้างและพัฒนาบุคลากรด้านอุตสาหกรรมอาหาร
- เพื่อเอิ้อต่อการประสานงานของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์กับภาคธุรกิจและหน่วยงานภายนอก
http://kufirst.center.ku.ac.th/
|
แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 04 มิถุนายน 2013 เวลา 09:52 น. |