ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการฝึกอบรมออนไลน์ |
เขียนโดย Administrator |
วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 11:46 น. |
เรื่อง "นวัตกรรมการผลิตอาหารตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคนิวนอร์มอล” (Food Process Innovation for Serving Consumer in New Normal Era) ครั้งที่ 1 วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:00-12:00 น. เรื่องเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารด้วยไมโครเวฟ (Microwave) โดย รศ.ดร. สิริชัย ส่งเสริมพงษ์ ครั้งที่ 2 วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 13:00-15:00 น. เรื่องอาหารแช่เยือกแข็งเพื่ออุตสาหกรรม 4.0 (Freezing) โดย รศ.ดร. วราภรณ์ บุญทรัพย์ทิพย์ ครั้งที่ 3 วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:00-12:00 น. เรื่องการแปรรูปอาหารโดยการให้ความร้อนด้วยกระแสไฟฟ้า (Ohmic) โดย ผศ.ดร. ปิติยา กมลพัฒนะ ครั้งที่ 4 วันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:00-12:00 น. เรื่องการแปรรูปอาหารด้วยเทคโนโลยีการทำแห้งใหม่ (Drying) โดย รศ.ดร. วีรเชษฐ์ จิตตาณิชย์ ครั้งที่ 5 วันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10:00-12:00 น. เรื่องการแปรรูปอาหารด้วยความดันสูง (HPP - High Pressure Processing) โดย รศ.ดร. วรรณสวัสดิ์ รัฐพิทักษ์สันติ
จัดโดย ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สนับสนุนโดย ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดำเนินงานโดย นิตยสารอินโนแล็บ ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://forms.gle/hyBP6R7jRyFZLD176 หัวข้อละ 1,200 บาท วิธีการชำระเงิน - โดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร ธนาคาร: ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ชื่อบัญชี: มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เลขที่บัญชี: 374-1-00001-7 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณปรียชาติ จันทโชติ ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โทรศัพท์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน คุณกรุณา จีนถนอม นิตยสารอินโนแล็บ โทรศัพท์ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน |
แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 12:14 น. |