สรุปผลการดำเนินงาน ปี 2553 |
|
เขียนโดย Administrator
|
วันอังคารที่ 26 กรกฏาคม 2011 เวลา 10:42 น. |
สรุปผลการดำเนินงาน ปี 2553
การจัดฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ
- โครงการประเมินคุณภาพความปลอดภัยอาหาร และให้ความรู้ด้านสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหารแก่ผู้ประกอบการร้านค้าของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
- โครงการการพัฒนาบุคลากรและกระบวนการผลิต อุตสาหกรรมอาหารไทยฮาลาล โครงการ กระบี่-มก.พัฒนาอาหารปลอดภัย
- โครงการ APEC Food Defense Pilot Project
- อบรมเรื่อง วิธีปฏิบัติที่ดีด้านความปลอดภัยอาหารในงานบริการอาหาร
- การประกอบอาหารไทยและการบริหารจัดการร้านอาหารไทย ระดับมืออาชีพ (รุ่นที่ 1) ประจำปีงบประมาณ 2553 ภายใต้โครงการเกษตรเพื่อยุทธศาสตร์การพัฒนา มหาวิทยาลัยเกษรศาสตร์
- การประกอบอาหารไทยและการบริหารจัดการร้านอาหารไทย ระดับมืออาชีพ (รุ่นที่ 2) ประจำปีงบประมาณ 2553 ภายใต้โครงการเกษตรเพื่อยุทธศาสตร์การพัฒนา มหาวิทยาลัยเกษรศาสตร์
- การประกอบอาหารไทยและการบริหารจัดการร้านอาหารไทย ระดับมืออาชีพ (รุ่นที่ 3) ประจำปีงบประมาณ 2553 ภายใต้โครงการเกษตรเพื่อยุทธศาสตร์การพัฒนา มหาวิทยาลัยเกษรศาสตร์
- โครงการพัฒนาหน่วยฝึกอบรมด้านความปลอดภัยอาหาร แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
- ความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
- โครงการพัฒนาปรับปรุงมาตรฐานความสะอาด โรงอาหารกลาง ของสำนักทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
- โครงการพัฒนาบุคลากรและกระบวนการผลิตอุตสาหกรรมอาหารไทยฮาลาล โครงการ กระบี่-มก. พัฒนาอาหารปลอดภัย
|
แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 27 กรกฏาคม 2011 เวลา 11:06 น. |