ผลการดำเนินงานประจำปี 2563 รอบ 6 เดือนแรก พิมพ์
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 21 กรกฏาคม 2020 เวลา 12:10 น.

ku first 5 ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร

ลูกยาง ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านยางพารา

ENE1x0 ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน

u know3 ศูนย์ความรู้เฉพาะทางด้านวิศวกรรมความรู้และวิศวกรรมภาษา

1หนอนไหมอีรี่ ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไหม

สบู่ดำ ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ

อ้อย 5 ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านอ้อย

images ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไผ่

 

banner

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 21 กรกฏาคม 2020 เวลา 12:27 น.