โครงการวิจัย งบประมาณ ปี 2553 |
เขียนโดย Administrator |
วันอังคารที่ 19 เมษายน 2011 เวลา 11:10 น. |
การพัฒนาและวิจัยด้านข้าวและผลิตภัณฑ์ข้าวไทย ภายใต้แผนร่วมยุทธศาสตร์การพัฒนางานวิจัยข้าวของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โครงการวิจัยย่อยประกอบด้วย 3 โครงการย่อยดังนี้ โครงการวิจัยย่อยที่ 1 : การติดตามและเปรียบเทียบพันธุ์ข้าวหอม Jazzma, Jasmine และข้าวหอมพันธุ์อื่น ๆ เพื่อประเมินศัยกภาพเชิงการตลาดส่งออก หัวหน้าโครงการวิจัย : รศ.ดร.อภิชาติ วรรณวิจิตร วัตถุประสงค์ของโครงการวิจัย
โครงการวิจัยย่อยที่ 2 : สภาวะการผลิตอาหารเช้าธัญชาติพร้อมบริโภคที่เหมาะสมจากกระบวนการเอกซ์ทรูชัน เสริมคุณประโยชน์ด้านสุขภาพด้วยรำข้าว หัวหน้าโครงการวิจัย : นางจุฬาลักษณ์ จารุนุช วัตถประสงค์ของโครงการวิจัย
โครงการวิจัยย่อยที่ 3 : การพัฒนาโครงสร้างฐานความรู้ (ออนไทโลยี) เพื่อการอธิบายความหมายและจัดหมวดหมู่ของ คำสำคัญงานวิจัยข้าว หัวหน้าโครงการวิจัย : ผศ.ดร.ธนิต พุทธิพงศ์ศิริพร วัตถุประสงค์ของโครงการวิจัย
ประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ
|
แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2011 เวลา 10:18 น. |
ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร (KU-FIRST)
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านยางพารา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน
ศูนย์ความเป็นเลิศแห่งนวัตกรรมข้าว
ศูนย์ความรู้เฉพาะด้านวิศวกรรมความรู้และวิศวกรรมภาษา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านเครื่องจักรกลการเกษตรและอาหาร
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชการด้านโลจิสติกส์
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไหม
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านอ้อย
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไผ่