สรุปผลการดำเนินงาน ปี 2552 |
เขียนโดย Administrator | ||||||||||||||||||||||||
วันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2011 เวลา 15:52 น. | ||||||||||||||||||||||||
ผลการดำเนินการปี 2552 การประชุม / การจัดนิทรรศการ
การประชาสัมพันธ์ / เผยแพร่ข้อมูล
การวิจัยร่วมกับภาครัฐและเอกชน
|
||||||||||||||||||||||||
แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2011 เวลา 16:24 น. |
ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร (KU-FIRST)
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านยางพารา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน
ศูนย์ความเป็นเลิศแห่งนวัตกรรมข้าว
ศูนย์ความรู้เฉพาะด้านวิศวกรรมความรู้และวิศวกรรมภาษา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านเครื่องจักรกลการเกษตรและอาหาร
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชการด้านโลจิสติกส์
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไหม
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านอ้อย
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไผ่