สรุปผลการดำเนินงาน ปี 2552 |
|
|
|
เขียนโดย Administrator
|
วันศุกร์ที่ 01 เมษายน 2011 เวลา 11:13 น. |
ดัชนีชี้วัด 3 ปี (พ.ศ. 2552-2554) ของศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ดัชนีชี้วัด |
ปีงบประมาณ |
รวม |
2552 |
2553 |
2554 |
1. บุคลาการ (Personnel)
|
5 |
3 |
3 |
11 |
2. จำนวนผลิตภัณฑ์ (Product)
|
- |
- |
- |
- |
3. สิทธิบัตร (Patent)
|
- |
- |
- |
- |
4. จำนวนผลงานวิจัย (Publication)
|
- |
2 |
3 |
5 |
5. เครือข่ายความร่วมมือ (Partnership)
|
4 |
มหาวิทยาลัยต่างประเทศ |
มหาวิทยาลัยต่างประเทศ |
4 |
สรุปผลการดำเนินงานในปี 2552
ดัชนีชี้วัด |
ดัชนีชี้วัด
ปี 2552
|
ผลการดำเนินงาน
ปี 2552
|
รายละเอียด |
1. Personnel |
5 |
2 |
1. ปริญญาโท 1 ปริญญาเอก 1
|
2. Product |
- |
2 |
1. การจัดการความปลอดภัยอาหารสำหรับ SMEs โดยระบบ Per-HACCP
2. แนวทางการผลิตอาหารให้ปลอกภัยสำหรับ SMEs อาหารแห้งกึ่งแห้ง
|
3. Patent |
- |
- |
-
|
4. Publication |
- |
- |
- จัดเตรียมต้นฉบับเพื่อการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ 2 เรื่อง
|
5. Partnership |
4 |
3 |
1. JIRCAS
2. Wageningen University
3. University College Cork
4. มหาวิทยาลัยกับเครือข่าย "Per-HACCP" 25 มหาวิทยาลัย
5. โรงงานอุตสาหกรรมอาหารเครือข่าย "Per-HACCP" 400 โรงงาน
|
ผลงานที่ดำเนินการปี 2552
การประชุม / การจัดนิทรรศการ
- โครงการ APEC Food Defense Pilot Project (มีนาคม – กรกฎาคม 2552)
- การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ “วิธีปฏิบัติที่ดีเพื่อความปลอดภัยอาหารของงานบริการอาหาร” ภายใต้โครงการ “ต้นกล้าอาชีพ” ของรัฐบาล (6 – 7 พฤษภาคม 2552)
- การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ “วิธีปฏิบัติที่ดีเพื่อความปลอดภัยอาหารของงานบริการอาหาร” ภายใต้หลักสูตร “การประกอบอาหารไทยและการบริการจัดการร้านอาหารไทยระดับมืออาชีพ” (สิงหาคม – กันยายน 2552)
- โครงการประเมินคุณภาพความปลอดภัยและให้ความรู้ด้านสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหารแก่ผู้ประกอบการร้านค้าของมก. (กรกฎาคม – พฤศจิกายน 2552)
- โครงการพัฒนาศูนย์ฝึกอบรมด้านความปลอดภัยอาหารแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (กรกฎาคม – กันยายน 2552)
- โครงการ กระบี่-มก.พัฒนาอาหารปลอดภัย (กรกฎาคม – ตุลาคม 2552)
- โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ผลิตอาหารระดับ SMEs การรักษาเข้าสู่ระบบ HACCP (พฤศจิกายน – มีนาคม 2552)
|
แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2011 เวลา 10:23 น. |