PSD

สรุปผลการดำเนินงาน ปี 2552 PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันศุกร์ที่ 01 เมษายน 2011 เวลา 11:13 น.

ดัชนีชี้วัด 3 ปี (พ.ศ. 2552-2554) ของศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์


ดัชนีชี้วัด ปีงบประมาณ รวม
2552 2553 2554

1. บุคลาการ (Personnel)

5 3 3 11

2. จำนวนผลิตภัณฑ์ (Product)

- - - -

3. สิทธิบัตร (Patent)

- - - -

4. จำนวนผลงานวิจัย (Publication)

- 2 3 5

5. เครือข่ายความร่วมมือ (Partnership)            

                   4                         มหาวิทยาลัยต่างประเทศ      มหาวิทยาลัยต่างประเทศ                    4                    

 

สรุปผลการดำเนินงานในปี 2552
ดัชนีชี้วัด

ดัชนีชี้วัด

ปี 2552

ผลการดำเนินงาน

ปี 2552

รายละเอียด
 1. Personnel               5               2

1. ปริญญาโท 1 ปริญญาเอก 1

 2. Product - 2

1. การจัดการความปลอดภัยอาหารสำหรับ SMEs โดยระบบ Per-HACCP

2. แนวทางการผลิตอาหารให้ปลอกภัยสำหรับ SMEs อาหารแห้งกึ่งแห้ง

 3. Patent -                -                

-

 4. Publication - -

- จัดเตรียมต้นฉบับเพื่อการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ 2 เรื่อง

 5. Partnership                              4      3     

1. JIRCAS

2. Wageningen University 

3. University College Cork

4. มหาวิทยาลัยกับเครือข่าย "Per-HACCP" 25 มหาวิทยาลัย

5. โรงงานอุตสาหกรรมอาหารเครือข่าย "Per-HACCP" 400 โรงงาน

 
 

.JIRCAS

ผลงานที่ดำเนินการปี 2552

การประชุม / การจัดนิทรรศการ

  1. โครงการ APEC Food Defense Pilot Project  (มีนาคม – กรกฎาคม 2552)
  2.   การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ วิธีปฏิบัติที่ดีเพื่อความปลอดภัยอาหารของงานบริการอาหาร ภายใต้โครงการต้นกล้าอาชีพของรัฐบาล (6 – 7 พฤษภาคม 2552)
  3.  การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ วิธีปฏิบัติที่ดีเพื่อความปลอดภัยอาหารของงานบริการอาหาร ภายใต้หลักสูตรการประกอบอาหารไทยและการบริการจัดการร้านอาหารไทยระดับมืออาชีพ” (สิงหาคม – กันยายน 2552)
  4.  โครงการประเมินคุณภาพความปลอดภัยและให้ความรู้ด้านสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหารแก่ผู้ประกอบการร้านค้าของมก. (กรกฎาคม – พฤศจิกายน 2552)
  5. โครงการพัฒนาศูนย์ฝึกอบรมด้านความปลอดภัยอาหารแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (กรกฎาคม – กันยายน 2552)
  6. โครงการ กระบี่-มก.พัฒนาอาหารปลอดภัย (กรกฎาคม – ตุลาคม 2552)
  7. โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ผลิตอาหารระดับ SMEs การรักษาเข้าสู่ระบบ HACCP (พฤศจิกายน มีนาคม 2552)

 ku first 1ku first 6ku first 5ku first 3ku first 9ku first 1

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2011 เวลา 10:23 น.
 
ศูนย์ที่น่าสนใจ
 

You are here: Home ศูนย์วิชาการสู่ความเป็นเลิศ ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร สรุปผลการดำเนินงาน ปี 2552