ผลการดำเนินงาน ปีงบประมาณ 2559 ( 6 เดือนแรก) PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฏาคม 2016 เวลา 13:24 น.

ศูนย์ความรู้เฉพาะด้ายวิศวกรรมความรู้และวิศวกรรมภาษา

uknowProducts :

1. การพัฒนาระบบ Rice Watch เพื่อติดตามข้อมูลการตลาดและข้อมูลสนับสนุนการผลิตสำหรับวางแผนเชิงยุทธศาสตร์ด้านเศรษฐกิจและการตลาดข้าว

2. พัฒนาการเชื่อมโยงแลกเปลี่ยนข้อมูลรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ระหว่างหน่วยงานภาครัฐ

3. พัฒนาฐานข้อมูลการให้บริการระบบคุณวุฒิวิชาชีพสู่ศูนย์กลางข้อมูลเกี่ยวกับระบบคุณวุฒิวิชาชีพและมาตรฐานอาชีพ

การจัดประชุมวิชาการ/ร่วมจัดนิทรรศการ/การจัดฝึกอบรม :

1. นำเสนอ Rice Watch ในการแถลงข่าวงานบนเส้นทางวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 10 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2558

2. แสดงนิทรรศการและออกบูธประชาสัมพันธ์ Rice Watch ในงานบนเส้นทางวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 10 ระหว่างวันที่ 18 – 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

uknow4

3. ศูนย์ความรู้เฉพาะด้านวิศวกรรมความรู้และวิศวกรรมภาษา ได้จัดประชุมวิชาการนานาชาติ “The 11th International Conference on SIGNAL IMAGE TECHNOLOGY & INTERNET BASED SYSTEMS”(SITIS 2015) ระหว่างวันที่ 23 – 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 ณ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพมหานคร มีผู้เข้าร่วมงานทั้งสิ้น 180 คน

uknow6

แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฏาคม 2016 เวลา 14:24 น.

You are here: Home ศูนย์วิชาการสู่ความเป็นเลิศ ศูนย์ความรู้เฉพาะด้านวิศวกรรมความรู้และวิศวกรรมภาษ ผลการดำเนินงาน ปีงบประมาณ 2559 ( 6 เดือนแรก)