คำสั่ง แต่งตั้งผู้อำนวยการศูนย์ PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2012 เวลา 10:06 น.

คำสั่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เนื่องจาก รองศาสตราจารย์สิรี  ชัยเสรี ได้ขอพ้นจากตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๕๔ เพื่อให้การดำเนินงานของศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย ทางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์จึงแต่งตั้งให้ นางพัชรี  ตั้งตระกูล ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร เป็นผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทั้งนี้ ตั้งแต่ วันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๕๔ เป็นต้นไป ตามเอกสารแนบ

คำสั่งขอพ้นจากตำแหน่ง Cancel Manager KU-FRIST

คำสั่งแต่งตั้ง New Manager KU-FRIST

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2012 เวลา 10:58 น.

You are here: Home ศูนย์วิชาการสู่ความเป็นเลิศ ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร คำสั่ง แต่งตั้งผู้อำนวยการศูนย์