สรุปผลการดำเนินปี 2553 |
เขียนโดย Administrator |
วันศุกร์ที่ 29 กรกฏาคม 2011 เวลา 11:24 น. |
สรุปผลการดำเนินปี 2553 ผลิตภัณฑ์ (Product)
บุคคลากร (Personnl) จำนวน 5 แบ่งออกเป็น
จำนวนผลงานวิจัย (Publication) ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัย จำนวน 6 ฉบับ
กิจกรรมที่ดำเนินในปี 2553
|
แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 03 สิงหาคม 2011 เวลา 11:54 น. |
ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร (KU-FIRST)
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านยางพารา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านปาล์มน้ำมัน
ศูนย์ความเป็นเลิศแห่งนวัตกรรมข้าว
ศูนย์ความรู้เฉพาะด้านวิศวกรรมความรู้และวิศวกรรมภาษา
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านเครื่องจักรกลการเกษตรและอาหาร
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชการด้านโลจิสติกส์
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไหม
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านสบู่ดำ
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านอ้อย
ศูนย์ความเป็นเลิศทางวิชาการด้านไผ่