PSD

สรุปผลการดำเนินงาน ปี 2553 PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันอังคารที่ 26 กรกฏาคม 2011 เวลา 10:42 น.

สรุปผลการดำเนินงาน ปี 2553

การจัดฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ

  • โครงการประเมินคุณภาพความปลอดภัยอาหาร และให้ความรู้ด้านสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหารแก่ผู้ประกอบการร้านค้าของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • โครงการการพัฒนาบุคลากรและกระบวนการผลิต อุตสาหกรรมอาหารไทยฮาลาล โครงการ กระบี่-มก.พัฒนาอาหารปลอดภัย
  • โครงการ APEC Food Defense Pilot Project
  • อบรมเรื่อง วิธีปฏิบัติที่ดีด้านความปลอดภัยอาหารในงานบริการอาหาร
  • การประกอบอาหารไทยและการบริหารจัดการร้านอาหารไทย ระดับมืออาชีพ (รุ่นที่ 1) ประจำปีงบประมาณ 2553 ภายใต้โครงการเกษตรเพื่อยุทธศาสตร์การพัฒนา มหาวิทยาลัยเกษรศาสตร์
  • การประกอบอาหารไทยและการบริหารจัดการร้านอาหารไทย ระดับมืออาชีพ (รุ่นที่ 2) ประจำปีงบประมาณ 2553 ภายใต้โครงการเกษตรเพื่อยุทธศาสตร์การพัฒนา มหาวิทยาลัยเกษรศาสตร์
  • การประกอบอาหารไทยและการบริหารจัดการร้านอาหารไทย ระดับมืออาชีพ (รุ่นที่ 3) ประจำปีงบประมาณ 2553 ภายใต้โครงการเกษตรเพื่อยุทธศาสตร์การพัฒนา มหาวิทยาลัยเกษรศาสตร์
  • โครงการพัฒนาหน่วยฝึกอบรมด้านความปลอดภัยอาหาร แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • ความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • โครงการพัฒนาปรับปรุงมาตรฐานความสะอาด โรงอาหารกลาง ของสำนักทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • โครงการพัฒนาบุคลากรและกระบวนการผลิตอุตสาหกรรมอาหารไทยฮาลาล โครงการ กระบี่-มก. พัฒนาอาหารปลอดภัย
แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 27 กรกฏาคม 2011 เวลา 11:06 น.
 
ศูนย์ที่น่าสนใจ
 

You are here: Home ศูนย์วิชาการสู่ความเป็นเลิศ ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร สรุปผลการดำเนินงาน ปี 2553